Thiết kế bếp màu trắng hay đen thì đẹp?

nên làm bếp màu đen hay màu trắng

Tốt hơn là bạn nên suy nghĩ một chút xem nên trang trí nhà bếp bằng màu trắng hay đen (sáng hay tối) sẽ tốt hơn.
Tôi thường nghe người ta nói “dọn dẹp nhà bếp tối tăm”. Câu này không đúng! Đúng vậy, nên “bếp tối trông sạch” hay “giấu” bẩn. Sạch hay bẩn là do tẩy rửa và vệ sinh. Không phải bởi màu sắc!

nên làm bếp màu đen hay màu trắng


Bạn có nhận ra tại sao trang phục của bác sĩ và y tá trong bệnh viện lại là màu trắng mà không phải màu khác không? Vì quần áo trắng rất dễ bị phát hiện khi có vết máu hoặc vết bẩn. Mặt khác, màu đen và màu tối khiến bạn khó phát hiện ra khuyết điểm. Nhà bếp
Ngay cả khi thiết kế nhà bếp với tông màu tối, các vết bẩn cũng khó nhận thấy hơn. Bạn khó có thể phân biệt được đâu là bẩn đâu là sạch khi dọn dẹp nhà bếp, vì vậy bạn cảm thấy rằng nhà bếp sạch sẽ, nhưng có thể bẩn. Đó là lý do tại sao tôi nói rằng một căn bếp tối giúp “giấu” bụi bẩn tốt hơn chứ không phải là một căn bếp “sạch hơn”.


Nhìn chung, việc thiết kế phòng bếp màu gì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như: phong cách thiết kế nội thất, tuổi và mệnh của gia chủ, gu thẩm mỹ của mỗi người. Rất khó để xác định sắc thái nào tốt hơn hay kém hơn. Nhưng chắc chắn không nên nghĩ rằng bếp tối sẽ sạch hơn.
Cá nhân tôi sau 1 năm sử dụng trong căn bếp sáng màu (đá bếp, đá ốp bếp, tủ bếp đều màu trắng), tôi thấy việc vệ sinh khá dễ dàng, không hề thô lỗ hay khó khăn gì. bậc thầy Tạo thói quen lau chùi thường xuyên không chỉ tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng mà còn giúp căn bếp luôn sạch “thực sự”.

About the Author

You may also like these